PHẬT GIÁO HUYỆN MỸ ĐỨC TRANG NGHIÊM TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL.2568 – DL.2024

Sáng ngày 18/05/2024 (nhằm ngày 11/04 năm Giáp Thìn ), Hòa trong niềm hân hoan của những người con Phật hướng về ngày Đản sinh của Đức Từ Phụ, chư Tôn Đức Tăng Ni huyện Mỹ Đức trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568 – DL.2024.

Chứng minh buổi lễ có Thượng tọa Thích Minh Hiền – ủy viên thường trực HĐTS GHPGVN – phó Trưởng ban Văn hóa TƯ GHPGVN-phó Trưởng ban Giáo dục TƯ GHPGVN – phó trưởng BTS GHPGVN TP.Hà Nội, trưởng BTS GHPGVN huyện Mỹ Đức; cùng toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni huyện Mỹ Đức; cùng các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban nghành chức năng địa phương sở tại và đông đảo Phật tử thập phương về tham dự.

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Minh Hiền tuyên đọc bức thông điệp Kính mừng Phật đản của Đức Pháp Chủ GHPVN Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng gửi Tăng Ni Phật tử ở trong nước và nước ngoài ” Người con Phật khắp năm châu lại hân hoan chào đón ngày đức Đạo sư mang ánh sáng trí tuệ bao la và suối nguồn yêu thương bất tận đến cho nhân loại. Đây là dịp cho tất cả chúng ta ôn lại lịch sử của Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, là cơ hội để người Phật tử chiêm nghiệm, sống theo lời dạy vàng ngọc của Ngài, đi theo con đường giác ngộ của Ngài để đưa nhân loại đến hòa bình, an lạc và hạnh phúc”.

Nhân dịp này Thượng tọa Thích Minh Hiền sách tiến chư Tăng Ni, Phật tử luôn ghi nhớ tri ân công đức cao dày của đấng Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, tinh tiến tu tập hoằng pháp lợi sinh, làm lành lánh dữ, xứng đáng là những người con của đức Phật.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh, không khí trang nghiêm trong mùa Phật đản PL.2568 tại Phật giáo huyện Mỹ Đức

    

PG huyện Mỹ Đức.